VPS Chất Lượng Cao

VPS Chất Lượng Cao với phần cứng mới nhất chạy trên Hardware Raid-10 BBU giúp an toàn dữ liệu. Nhiều quốc gia để bạn lựa chọn: Mỹ, Canada (Chống DDos tự động), hoặc Hà Lan.

VPS Chất Lượng Cao ảo hóa hoàn toàn với KVM, bạn có thể cài mọi hệ điều hành Linux/Window. Bảng điều khiển SolusVM thông minh, bạn có thể tự cài lại hệ điều hành, bật, tắt, khởi động lại…chỉ với 1 click chuột.

VPS Chất Lượng Cao chỉ dùng các phần cứng dành cho Datacenter, cho tốc độ vượt trội. Phù hợp chạy Website, TMĐT, Database, Ứng dụng…

VPS Chất Lượng Cao được kích hoạt ngay lập tức khi thanh toán thành công. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

BẢNG GIÁ VPS CHẤT LƯỢNG CAO

Bảng giá tính theo tháng và chưa bao gồm thuế.

Intel Xeon E5-2680v2 (Mỹ) - Intel Xeon-D 1541 (Canada) - Intel Xeon E5-2620v3 (Hà Lan)

CPU
Ram
Ổ Cứng
Băng Thông
Port
Hệ Điều Hành
Đăng Ký
Premium S1
1 Core
0.75 GB
12GB SSD Raid-10
250GB
1Gbps
Linux/Window
Premium S2
2 Cores
1.25 GB
15GB SSD Raid-10
1TB
1Gbps
Linux/Window
Premium S3
2 Cores
2.5 GB
25GB SSD Raid-10
2TB
1Gbps
Linux/Window
Premium S4
3 Cores
3.75 GB
40GB SSD Raid-10
3TB
1Gbps
Linux/Window
Premium S5
4 Cores
5 GB
50GB SSD Raid-10
4TB
1Gbps
Linux/Window
Premium S6
5 Cores
7.5 GB
70GB SSD Raid-10
5TB
1Gbps
Linux/Window
Premium S7
6 Cores
13 GB
100GB SSD Raid-10
8TB
1Gbps
Linux/Window
Premium S8
8 Cores
20 GB
150GB SSD Raid-10
10TB
1Gbps
Linux/Window

TÍNH NĂNG VPS CHẤT LƯỢNG CAO

Cài Đặt Nhanh Chóng

VPS của Quý khách sẽ được triển khai tự động và sẵn sàng hoạt động trong vòng từ 1-3 phút sau khi thanh toán thành công.

Ảo Hóa KVM

Chúng tôi chỉ sử dụng ảo hóa hoàn toàn KVM cho toàn bộ hệ thống VPS, bạn có thể cài mọi hệ điều hành Linux hoặc Window hoàn toàn tự động của SolusVM.

Miễn Phí Quản Trị Cơ Bản

Tất cả các gói dịch vụ VPS đều được hỗ trợ miễn phí gói Quản Trị Cơ Bản giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nâng Cấp Dễ Dàng

VPS có thể nâng cấp dễ dàng lên gói cao hơn, nhanh chóng và tự động. Hệ thống sẽ tự động cấu hình tài nguyên mới.

Quản Lý Dễ Dàng

Bạn có thể quản lý tự động VPS của mình qua công cụ hiện đại là SolusVM. Bạn có thể cài lại hệ điều hành, khởi động lại, console qua noVNC hoàn toàn tự động.

Hoàn Tiền Đầy Đủ

Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 3 ngày tính từ khi mua. Không cần nêu lý do, có yêu cầu là sẽ hoàn tiền.

Hướng Dẫn Mua VPS

Dịch vụ sẽ kích hoạt ngay lập tức và gửi thông tin VPS về mail trong vòng 1-2 phút sau khi xác nhận thanh toán thành công.

Tên dễ nhớ/Hostname: Không được chứa khoảng trống và các ký tự đặc biệt như !@#$%^&*(). Nên đặt theo tên cho quản lý dễ dàng như: vpscuatoi, vps1, vps2, domain...

Mật khẩu root: Đây không phải là mật khẩu của VPS, vì vậy bạn có thể điền tùy ý và không cần phải lưu lại.

Chọn loại tiền tệ: Nếu chủ yếu thanh toán bằng Paypal, bạn nên chọn USD. Còn nếu thanh toán bằng ngân hàng trong nước thì chọn VNĐ.

Xuất hóa đơn VAT: Nếu bạn muốn xuất hóa đơn VAT cho công ty, vui lòng liên hệ và cung cấp thông tin xuất hóa đơn trong vòng 2 ngày sau khi thanh toán.

Hướng Dẫn Quản Lý VPS Qua SolusVM

VPS có bảng điều khiển tích hợp thông minh, bạn có thể tự cài lại hệ điều hành, bật, tắt, đổi mật khẩu hoặc khởi động lại…chỉ với 1 click chuột.

Nâng cấp dễ dàng: VPS có thể nâng cấp dễ dàng, nhanh chóng và tự động hoàn toàn. Hệ thống tự động cấu hình mới như CPU, Ram, Disk, Network...

Cài lại hệ điều hành: Bảng điều khiển cho phép bạn có thể cài lại hệ điều hành Window/Linux hoàn toàn tự động hoặc có thể cài theo đĩa ISO.

noVNC: Chẳng may bạn cấu hình sai làm VPS bị mất mạng không thể remote desktop hoặc SSH tới. Đã có noVNC để bạn console tới làm việc trên VPS.

Tôi có thể thanh toán qua các hình thức nào?

Qúy khách có thể thanh toán tự động qua Paypal, Ngân Lượng, thẻ tín dụng Visa/Master card. Qúy khách cũng có thể chuyển khoản qua internet banking/ATM tới các ngân hàng của chúng tôi gồm Vietcombank, Vietinbank, Bidv, ACBank, DongABank. Các ngân hàng khác, Quý khách có thể thanh toán qua Ngân Lượng. (Hướng dẫn thanh toán)

Tôi có được hoàn tiền khi không hài lòng?

MaxServer sẽ hoàn lại đầy đủ tiền cho bạn trong vòng 30 ngày với các dịch vụ về Hosting và chứng chỉ số SSL là 25 ngày. Hoàn tiền trong vòng 3 ngày với các dịch vụ Máy chủ ảo (VPS). Hoàn tiền trong vòng 7 ngày với các dịch vụ Cloud VPS. Qúy khách không cần nêu lý do hoàn tiền, có yêu cầu là sẽ được hoàn tiền. (Chính sách hoàn tiền)

Giá trên website đã bao gồm thuế và hóa đơn VAT?

Giá niêm yết trên website chưa bao gồm thuế VAT 10%. Bản quyền phần mềm và tên miền Việt Nam không có thuế VAT. MaxServer đang sử dụng hóa đơn VAT điện tử do BKAV cung cấp. Qúy khách muốn lấy hóa đơn xin vui lòng cung cấp thông tin trong vòng 2 ngày sau khi thanh toán, hóa đơn sẽ được gửi về mail của Qúy khách. (Hóa đơn điện tử)

Mất bao lâu để dịch vụ được kích hoạt khi tôi thanh toán xong?

Các dịch vụ Hosting, VPS, Cloud, SSL sẽ được kích hoạt ngay lập tức khi bạn thanh toán xong và thông báo cho bộ phận trực 24/7/365 qua vé hỗ trợ, livechat hoặc tổng đài điện thoại của chúng tôi để được kích hoạt ngay lập tức. Các dịch vụ khác sẽ được kích hoạt trong khung giờ từ 8h-23h30 tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. (Hướng dẫn mua hàng)

Tôi có được bồi thường khi dịch vụ bị gián đoạn?

Có!. Chúng tôi cam kết chất lượng uptime dịch vụ tối thiểu đạt 99.9%. Khi xảy ra gián đoạn mà dịch vụ của Qúy khách không thể hoạt động hoặc tỷ lệ uptime thấp hơn mức cam kết xuất phát từ lỗi kỹ thuật cung cấp dịch vụ của MaxServer, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường khoản tín dụng lên tới 100% chi tiết như cam kết dịch vụ. (Cam kết dịch vụ)

Tôi không biết quản lý dịch vụ, làm sao để sử dụng?

Tại MaxServer, chúng tôi luôn đề cao sự chủ động cho khách hàng trong việc quản lý dịch vụ Hosting, VPS hoặc Cloud. Từ trang quản trị Qúy khách hoàn toàn có thể bật, tắt, khởi động lại hoặc cài lại hệ điều hành tự động chỉ với một cài click nhanh chóng. Chúng tôi cũng có trang hướng dẫn sử dụng dịch vụ cho khách hàng bằng cả hình ảnh và video. (Hướng dẫn sử dụng)

Hỗ Trợ Kích Hoạt & Kỹ Thuật 24/7

Các dịch vụ Hosting, VPS, Cloud, SSL sẽ được kích hoạt ngay lập tức khi bạn thanh toán xong và thông báo cho bộ phận trực 24/7/365 qua vé hỗ trợ, livechat hoặc điện thoại: 024.7307.3969 hoặc 028.7307.3969 của chúng tôi để được kích hoạt ngay lập tức. Các dịch vụ khác sẽ được kích hoạt trong khung giờ từ 8h-23h30 tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết.

Quản lý VPS chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Bạn có thể tự cài lại hệ điều hành, bật, tắt, console hoặc khởi động lại…chỉ với 1 click chuột.

Copyright 2016 by MaxServer. All Rights Reserved.